Phan Đăng Group cam kết mang đến sản phẩm cà phê tốt nhất, chất lượng cao dạng hạt, bột được sản xuất bằng quy trình và công nghệ theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Cà phê Đặc sản (Specialty Association – SCA). Với sự chọn lọc kỹ lưỡng từ các nguồn cà phê trên thế giới, chúng tôi cam kết mang đến hương vị tuyệt vời và trải nghiệm độc đáo cho khách hàng. Với hộp quà cao cấp, đây là gợi ý tuyệt vời dành cho cá nhân và doanh nghiệp.
Cung cấp cà phê đặc sản
Với sự mệnh mang đến trải nghiệm cà phê độc đáo, chỉ sử dụng hạt cà phê tinh khiết và chất lượng nhất đảm bảo chất lượng cho mỗi hạt cà phê. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm cà phê chất lượng mà còn mang đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Giải đáp hết mọi thắc mắc và vấn đề của bạn.
Chúng tôi đảm bảo chất lượng trên từng hạt cà phê, từ việc chọn lựa nguồn gốc đến quá trình rang xay. Chúng tôi đảm bảo ng mỗi sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và hương vị. Hãy cùng chúng tôi trải nghiệm hương vị đặc biệt của cà phê đặc sản. Từ mỗi ngụm cà phê đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và độc đáo trong mỗi giọt cà phê.
Quy trình lựa chọn hạt cà phê tốt nhất
Một lô cà phê tồn tại những khuyết điểm như nấm, mốc sẽ làm giảm đi hương vị và ảnh hưởng đến quá trình tiêu thụ cà phê. Vậy nên, các nhà sản xuất cà phê đặc sản đều nỗ lực loại bỏ những hạt cà phê bị lỗi thông qua việc phân loại. Việc kiểm tra từng lô có thể giúp phát hiện các khuyết điểm đồng thời đánh giá chính xác hơn về giá trị cũng như tiềm năng của cà phê. Trong công đoạn này, công nhân sẽ lấy các mẫu cà phê để kiểm tra, đánh giá và loại bỏ các loại lỗi để đảm bảo chất lượng ở mức cao nhất trong quá trình thu hoạch đến vận chuyển. Đầu tiên họ sẽ phân loại cà phê theo kích thước sau đó sẽ bắt đầu tìm kiếm khuyết điểm trong lô cà phê đó với mẫu 350g. Hạt lỗi thường sẽ nhỏ hơn hạt cà phê có chất lượng tốt. Hạt cà phê có màu sắc nâu, kém tuổi sẽ được tách riêng và chỉ giữ lại các hạt có màu xanh lam hoặc xanh xám. Hạt bị nứt, vỡ, nổi trong nước hay có các dấu hiệu nấm, mốc cũng được lọc sạch để tránh lây nhiễm lên toàn bộ lô cà phê.
Thông thường, quá trình phân loại của cà phê đặc sản diễn ra rất tỉ mỉ và chặt chẽ tại nơi sản xuất. Bất kỳ hạt cà phê nào có khuyết điểm sẽ được loại bỏ trước khi xuất khẩu. Thế nhưng, một số khiếm khuyết không thể phát hiện trước khi rang. Vì thế, trong và sau khi rang cần chú ý, kiểm tra màu sắc, trọng lượng và mùi vị của hạt cà phê để lọc bỏ các lỗi còn tồn tại.
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để đặt hàng và khám phá đặc sản cà phê chất lượng. Phan Đăng Group cam kết mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng và sẵn sàng hỗ trợ mọi yêu cầu cho bạn. Cảm ơn bạn đã đồng hành cùng Phan Đăng Group trên hành trình khám phá hương vị cà phê.